Monday, 20/09/2021 - 21:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH& THCS Thanh Luận

Thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2021, trường TH&THCS Thanh Luận phát động phong trào “Hội giảng chào mừng ngày 26/3” đến toàn thể cán bộ giáo viên. Đây là hoạt động giáo dục động viên giáo viên và học sinh tích cực rèn luyện, học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời phong trào cũng là cơ hội để cán bộ giáo viên thể hiện sự sáng tạo, đổi mới  phương pháp dạy học, tiếp thu những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018, đội ngũ giáo viên trường TH&THCS Thanh Luận không ngừng đổi mới trong hoạt động dạy và học nhằm thực hiện đổi mới mục tiêu giáo dục đào tạo và phát huy năng lực học sinh.

Một số hình ảnh học tập của học sinh Tổ khối 1 !

HS lớp 1A trong tiết học Toán

Mình cùng trao đổi bài nhóm đôi nào!

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh thực hiện tiết Toán tại lớp 1A

Cô giáo La Thị Thế thực hiện tiết Tiếng Việt tại lớp 1B- Khu Náng

Description: unnamed (1)

Description: unnamed (3)